TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

Thư kêu gọi Toàn dân đoàn kết thực hiện công tác phòng chống dịch và chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch covid -19
Ngày đăng 01/07/2021 | 11:00  | Lượt xem: 337

Kính gửi: Các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trên toàn xã Vạn Phúc

Kể từ khi Đại dịch Covid – 19 bùng phát đến nay, với quyết tâm chính trị cao, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đã hành động quyết liệt “ Chống dịch như chống giặc” bước đầu đạt được kết quả rất quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp lây lan nhanh và nguy hiểm khó lường trên các tỉnh Thành phố trong cả nước nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng. Theo thống kê chưa đầy đủ, đến nay cả nước đã có trên 15 nghìn ca nhiễm covid -19 đã và đang điều trị, hàng vạn ca F1, F2, hàng trăm ngàn lượt người phải cách ly, một số nơi phải phong tỏa, giãn cách xã hội, lực lượng ở tuyến đầu như ngành Y tế, Quân đội, Công an, tổ covid – 19 cộng đồng, các tình nguyện viên ...đang phải dốc sức ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm. Nhiều tấm gương làm việc tận tụy, quên mình, xả thân vì nhiệm vụ làm lay động lòng người, được cả xã hội cảm phục, biết ơn.

Đảng và Nhà nước ta đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để tiêm vaccine đại trà phòng bệnh cho nhân dân.  Hưởng ứng lời kêu gọi “ Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh covid – 19” của Chủ tịch nước và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Thực hiện Kế hoạch Liên cơ quan của UBND -  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì. UBND – UBMTTQ xã Vạn Phúc tha thiết kêu gọi:

Một là: Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân nêu cao tinh thần tự giác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành nghiêm các Quy định của Chính phủ, của ngành y tế và của địa phương, đơn vị trong công tác phòng chống dịch bện covid – 19

Hai là: Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam, các tổ chức, cơ quan, Doanh nghiệp, tập thể, cá nhân các nhà hảo tâm và nhân dân tiếp tục chung tay góp sức ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống covid – 19.

Ba là: Khuyến khích người dân tích cực hưởng ứng tham gia chương trình tiêm vắc xin của Thành phố để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng .

Ban Thường trực UBMTTQ xã -  UBND xã Vạn Phúc xin được tri ân lòng hảo tâm, nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã đem tâm ủng hộ quỹ phòng chống covid – 19.

Với tinh thần đoàn kết, siết chặt tay nhau, cùng thống nhất ý trí, hành động, triệu người như một của người Việt Nam, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ An toàn sức khỏe cho cộng đồng, tiếp tục phát triển Kinh tế - xã hội đem lại ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Mọi tấm lòng ủng hộ Quỹ vắc xin covid -19 xin được gửi về Ủy ban MTTQ xã Vạn Phúc.

SĐT cơ quan: 024. 38613723.

Xin trân trọng cảm ơn!